Vietnamese

English

 

 
TRANG CHỦ THÔNG TIN TÀI CHÍNH LIÊN HỆ  
 
   
 

 
Giới thiệu
LỊCH SỬ
SỨ MỆNH
TẦM NHÌN
CÁC GIÁ TRỊ
ĐIỀU LỆ CTY
Đơn vị thành viên
CÁC PHÒNG NGHIỆP VỤ
CHI NHÁNH XUẤT NHẬP KHẨU
CÁC ĐƠN VỊ NÔNG NGHIỆP
NHÀ MÁY CHÈ 19/5
NHÀ MÁY THÀNH PHẨM CHÈ
Đầu tư tài chính
CTY CP CHÈ MINH RỒNG
CTY CP CHÈ-CAFE DI LINH
CTY CP CHÈ CẦU ĐẤT - ĐÀ LẠT
CHÈ ĐEN
CHÈ ĐEN OTD
CHÈ ĐEN CTC
CHÈ XANH
CHÈ OOLONG
CHÈ XANH RỜI
BẢNG GIÁ TỔNG HỢP
CHÈ RỜI
TRÀ GÓI
SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
Chè đen OTD OPA
Chè đen CTC PF
Chè xanh SP
 
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Online:

4

   Số Người Online :

4507

 

  Tin tức chung
Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh thăm và làm việc với Ladotea
Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã đến thăm và lam việc với Công ty CP chè Lâm đồng.

» xem chi tiết  

 
Tổ chức họp báo Hội nghị Quốc tế Chè Việt Nam lần thứ 2
Vào ngày 26/7/2010 Hiệp hội Chè Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu Chương trình " Hội nghị Quốc tế Chè Việt Nam lần thứ 2" (Tea Outlook 2010)

» xem chi tiết  

 
DANH SÁCH CÁC DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU UY TÍN 2009 DO BỘ CÔNG THƯƠNG LỰA CHỌN VÀ CÔNG BỐ
Hoạt động xét chọn, tuyên truyền “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” của Bộ Công Thương là một hoạt động thường niên bắt đầu từ năm 2004 góp phần giới thiệu, tuyên truyền cũng như quảng bá hình ảnh các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với các đối tác, tổ chức nước ngoài.

» xem chi tiết  

 
Để ngành chè đạt giá trị cao: Phải cơ cấu lại
Năm năm trở lại đây, ngành chè có những bước tiến vượt bậc, đã khẳng định được thương hiệu CheViet trên thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, những bất cập như sản xuất manh mún, chất lượng không ổn định, mâu thuẫn giữa vùng nguyên liệu và nhà máy chế biến khiến giá chè Việt Nam còn thấp, tiêu thụ khó khăn, thu nhập của người trồng chè chưa cao. Nhiều ý kiến cho rằng, để khắc phục hạn chế này, cần cơ cấu lại ngành chè.

» xem chi tiết  

 
Giá chè của Việt Nam chỉ bằng 1/2 giá chè trên thế giới
Hiện giá chè xuất khẩu bình quân của Việt Nam chỉ ở mức khoảng 1.100 USD/tấn, trong khi giá bình quân trên thị trường thế giới là 2.200 USD/tấn.

» xem chi tiết  

 
Lâm Đồng: Được mùa atisô
Đà Lạt đã bắt đầu vào mùa thu hoạch atisô và giá atisô mua tại vườn đã tăng hơn 30% so với ngày thường và gấp đôi so với niên vụ trước đang là tín hiệu vui cho nhà nông, nhất là phường 12 khi nơi đây chiếm hơn 80% diện tích atisô của Đà Lạt.

» xem chi tiết  

 
36 nữ doanh nhân nhận Cúp Bông Hồng Vàng năm 2008
Tối 7/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, diễn ra Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và trao Cúp Bông Hồng Vàng cho nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2008.

» xem chi tiết  

 
Doanh nghiệp chè phải tự "giải cứu"
Theo Hiệp hội chè Việt Nam, hiện cả nước có trên 130.000 ha chè nguyên liệu. Kế hoạch cho năm 2009, ngành chè dự kiến đạt khối lượng chè khô 159.000 tấn, giảm 1.000 tấn so với năm 2008. Xuất khẩu chính ngạch đạt 117.000 tấn (tăng 12,5% so với với năm 2008), đạt 167 triệu USD.

» xem chi tiết  

 
Lung linh đêm hội sắc thắm cao nguyên
Với chủ đề “Sắc thắm Cao nguyên”, đêm Hội kỷ niệm 115 năm Đà Lạt hình thành và phát triển đã diễn ra tại Trường CĐSP Đà Lạt đêm 21/12

» xem chi tiết  

 
Để lại dấu ấn sâu sắc về thành phố 115 năm
Đồng chí Đoàn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt trả lời phỏng vấn Báo Lâm Đồng: Để lại dấu ấn sâu sắc về thành phố 115 năm (15/12/08)

» xem chi tiết  

 
Bế mạc Lễ hội Văn hóa trà Lâm Đồng lần 2
Tối 7-12, tại Quảng trường thị xã Bảo Lộc, đêm hội bế mạc “B’Lao – điểm sáng niềm tin” đã khép lại Lễ hội Văn hóa trà Lâm Đồng lần thứ 2.

» xem chi tiết  

 
Bảo Lộc khai hội văn hóa trà
Lễ hội văn hóa trà đầu tiên trên xứ trà B’Lao đã khai mạc đêm 4-12 tại quảng trường chính của thị xã Bảo Lộc, Lâm Đồng. Người dân Bảo Lộc đã chuẩn bị hai tuần để trang trí lồng đèn đỏ đến từng nhà dân, ngõ phố, công sở...

» xem chi tiết  

 
Khai mạc Lễ hội văn hóa trà Lâm Đồng lần 2 - Rực rỡ hương sắc trà B’Lao
Tối 4-12, tại sân khấu Quảng trường thị xã Bảo Lộc đã diễn ra lễ khai mạc Lễ hội văn hóa trà Lâm Đồng lần thứ 2 với chủ đề “Hương sắc trà B’Lao”. Nghi thức khai mạc được bắt đầu bằng tiết mục hòa nhạc dân tộc “Tiếng vọng Nam Tây Nguyên” với sự diễn tấu của các loại nhạc cụ truyền thống như đàn đá, trống, đàn T’rưng, cồng, chiêng, sáo… do Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Lâm Đồng thể hiện.

» xem chi tiết  

 
Khai mạc triển lãm trà thương hiệu Việt
Triển lãm trà chủ đề “B’lao - Thương hiệu Trà Việt” chính thức khai mạc tại thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, ngày 4/12.

» xem chi tiết  

 
Tưng bừng ngày hội tôn vinh nghề chè, văn hóa trà Việt
Tối 4/12, tại thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, Lễ hội văn hóa trà lần thứ II - năm 2008 đã khai mạc trong không khí tưng bừng, hoành tráng và rực rỡ với sự tham dự của hàng vạn du khách trong và ngoài nước.

» xem chi tiết  

 
Nâng tầm thương hiệu trà B’Lao
Thị xã Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang chộn rộn không khí Lễ hội Văn hóa trà Lâm Đồng lần thứ 2 với nhiều hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu trà (chè) B,Lao.

» xem chi tiết  

 
Liên kết đón khách trong Lễ hội trà.

Việc liên kết cùng đón khách của các địa phương khác góp phần giải tỏa áp lực cho thị xã Bảo Lộc lần đầu tiên đóng vai trò “đạo diễn chính” trong tổ chức lễ hội. Hướng đến Lễ hội trà, một số khách sạn ở Bảo Lộc đang tiến hành chỉnh trang.

» xem chi tiết  

 
Tuần lễ văn hóa chào mừng Đà Lạt 115 năm hình thành và phát triển


CHƯƠNG TRÌNH
Tuần lễ văn hóa chào mừng Đà Lạt 115 năm hình thành và phát triển
( từ 17-21/12/2008)

» xem chi tiết  

 
Kiểm tra tiến độ tổ chức Lễ hội Trà và Tuần lễ văn hóa kỷ niệm Đà Lạt 115 năm
Sáng ngày 5/11, tại Thành ủy Đà Lạt, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Đà Lạt và thị xã Bảo Lộc về kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm Đà Lạt 115 năm và Lễ hội văn hóa trà 2008. Thường trực Tỉnh ủy đã nghe lãnh đạo thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc báo cáo về công tác chuẩn bị, tiến độ triển khai và nội dung của các chương trình lễ hội trà và tuần lễ kỷ niệm 115 năm Đà Lạt hình thành và phát triển; nghe báo cáo một số tồn tại, khó khăn trong quá trình triển khai cần giải quyết.

» xem chi tiết  

 
“Tuần lễ văn hóa” chào mừng Đà Lạt 115 năm hình thành và phát triển
Đêm hội diễn ra tại Trường CĐSP Đà Lạt và sẽ có nhiều hoạt động văn hóa ấn tượng. Theo thông tin từ Trung tâm Văn hóa tỉnh, đến nay “Tuần lễ văn hóa” chào mừng Đà Lạt 115 năm hình thành và phát triển (23/11/1893- 23/11/2008) đã được quyết định phê duyệt.
 

» xem chi tiết  

 
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu quy trình quản lý dinh dưỡng cho cây chè
Ngày 14/11/08 vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài Nghiên cứu quy trình quản lý dinh dưỡng cho một số cây chè trồng phổ biến ở Lâm Đồng.

» xem chi tiết  

 
Liên hoan âm nhạc cổ điển Đà Lạt 2009
Nhằm xây dựng hình ảnh thơ mộng, cổ kính, thân thiện cho TP Đà Lạt, đồng thời quảng bá về một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng, đạo diễn Pháp Alain Daniel Coudere đang phối hợp với một số nghệ sĩ Việt Nam tiến hành thủ tục tổ chức chương trình “Liên hoan âm nhạc cổ điển Đà Lạt 2009” tại TP Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Đây là một chương trình nghệ thuật đỉnh cao mang dấu ấn quốc tế, sẽ thu hút những người yêu âm nhạc, khách du lịch trong và ngoài nước.

» xem chi tiết  

 
Thị xã Bảo Lộc: Cây chè tăng 4.200 ha so với diện tích của cả tỉnh năm 1975
Lâm Đồng là địa phương có xuất khẩu chè lớn nhất Việt Nam với sản lượng 171.520 tấn/năm. Sản xuất chè đã hình thành vùng chuyên canh tập trung ở thị xã Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh và Đà Lạt. Theo ông Lê Hoàng Phụng - Bí thư Thị ủy Bảo Lộc: Hiện nay, thị xã có trên 9.200 ha chè (tăng 4.200 ha so với diện tích của cả tỉnh Lâm Đồng vào năm 1975) với diện tích thu hoạch gần 8.570 ha, sản lượng  thu hoạch khoảng 69.300 tấn.

» xem chi tiết  

 
Tiến tới lễ hội Trà – Hương sắc B’lao
Ông Nguyễn Tấn Kiệt - Tổng đạo diễn Lễ hội Văn hóa Trà Lâm Đồng lần II – 2008 cho biết: Hiện tại, công tác chuẩn bị 7 chương trình cho Lễ hội Văn hóa trà 2008 theo như kịch bản đang được triển khai ráo riết và đảm bảo đúng tiến độ. Lực lượng diễn viên chuyên nghiệp và lực lượng phong trào ở các làng trà, nhà thiếu nhi, trường học đã bắt đầu tiến hành tập dượt. Bên cạnh đó, các triển lãm, diễu hành xe hoa … cũng đã được khởi động. 

» xem chi tiết  

 
Năm 2009 triển khai xây dựng khu đô thị Đại học Quốc tế Đà lạt
Ba nhà đầu tư là Công ty ICIC, Công ty Thái Thịnh và Công ty TNHH Hoa Hồng sẽ đầu tư vào khu đô thị Đại học Quốc tế Đà Lạt. Được biết, khu đô thị Đại học Quốc tế sẽ được xây dựng trên diện tích 676 ha ở Lạc Dương, bao gồm các phân khu chức năng như làng Đại học, khách sạn cao cấp, Trung tâm Thương mại, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học, bệnh viện, phân khu tài chính…

» xem chi tiết  

 
Đà Lạt: Đặt tượng Yersin bằng đá hoa cương bên hồ Xuân Hương
Ngày 15/11, chính quyền TP Đà Lạt đã đưa bức tượng Yersin bằng đá hoa cương nặng 25 tấn về an vị tại công viên mang tên ông, nằm bên cạnh bờ hồ Xuân Hương (thay cho bức tượng thạch cao trước đó).

» xem chi tiết  

 
Triển khai Dự án “Huấn luyện nông dân sản xuất và xây dựng chè an toàn theo hướng GAP”
Ngày 11/11, Hội nghị triển khai Dự án “Huấn luyện nông dân sản xuất và xây dựng chè an toàn theo hướng GAP" do Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) tổ chức tại thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Tại Hội nghị, ông Bùi Sỹ Doanh, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) cho biết: Việc ứng dụng mô hình sản xuất chè an toàn theo hướng GAP (quy trình canh tác nông nghiệp tốt) ở 35 tỉnh, thành phố trong cả nước là rất cần thiết.

» xem chi tiết  

 
Trồng chè sạch theo tiêu chuẩn GAP
Lần đầu tiên mô hình trồng chè sạch theo hướng GAP được triển khai thử nghiệm tại thị xã Bảo Lộc, do Sở NN-PTNT phối hợp với Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang cùng xây dựng chương trình. Đây được xem là hướng đi đúng để sản phẩm chè có thương hiệu và hướng đến thị trường xuất khẩu.

» xem chi tiết  

 
Nhã nhạc, cồng chiêng: Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại
Thông tin từ đại diện Cục Di sản văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đang tham dự kỳ họp của Ủy ban Liên chính phủ về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể (của UNESCO) ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) hôm qua, tại lễ khai mạc, UNESCO đã công bố danh sách 90 kiệt tác di sản truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được công nhận trong các năm 2001, 2003 và 2005 là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

» xem chi tiết  

 
“Tuần lễ văn hoá” Chào mừng Đà Lạt 115 năm hình thành và phát triển
Đêm hội diễn ra tại trường CĐSP Đà Lạt và sẽ có nhiều hoạt động văn hoá ấn tượng.

» xem chi tiết  

 
Chương trình Lễ hội văn hóa trà Lâm Đồng lần thứ II-2008Từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 12 năm 208, tại thị xã Bảo Lộc-tỉnh Lâm Đồng

» xem chi tiết  

 
VN hưởng ứng chiến dịch không bạo lực với phụ nữ
Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động hưởng ứng Chiến dịch “nói không bạo lực với phụ nữ” do Quỹ Phát triển dành cho phụ nữ của Liên hợp quốc (UNIFEM) khởi xướng, từ ngày 31/10.


Chiến dịch kêu gọi mọi người ghi tên mình vào danh sách trên trang web, trong đó có một kênh riêng dành cho Việt Nam. Hiện đã có hơn 2.000 chữ ký của người Việt Nam cam kết “nói không bạo lực với phụ nữ”.

» xem chi tiết  

 
Ai Cập - thị trường nhập khẩu chè tiềm năng của Việt Nam
Với 78 triệu dân, hàng năm Ai Cập nhập khẩu khoảng 75 nghìn tấn chè, chủ yếu là chè đen (chè chỉ xanh chiếm 0,5 đến 1% trong tổng số nhập khẩu).

Ngày 28/10, Phòng thương mại Ai Cập và Thương vụ Việt Nam tại Ai Cập tổ chức cuộc gặp giữa các doanh nghiệp xuất khẩu chè Việt Nam với các thương nhân Ai Cập.

» xem chi tiết  

 
Việt nam sẽ đăng cai Hội nghị Lúa gạo Quốc tế 2010

Tại cuộc họp báo ở Hà Nội ngày 24/10,  Tổng Giám đốc Viện Nghiên cứu lúa quốc tế (IRRI), Tiến sĩ Robert Zeigler đã thông báo quyết định Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị Lúa gạo quốc tế lần thứ 3 vào năm 2010.

» xem chi tiết  

 
Tuần lễ văn hóa nhân 115 năm Đà Lạt hình thành và phát triển (1893-2008)

UBND thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết, từ ngày 17 đến 21.12.2008, thành phố sẽ tổ chức Tuần lễ văn hóa kỷ niệm 115 năm Đà Lạt hình thành và phát triển (1893-2008).

» xem chi tiết  

 
Lâm Ðồng đẩy mạnh xuất khẩu hoa

Lâm Ðồng hiện có 1.200 ha hoa, sản lượng 500 triệu cành/năm. Giá trị thương mại 250 tỷ đồng, trong đó thành phố Ðà Lạt chiếm 50%.

» xem chi tiết  

 
Họp báo: Lễ hội trà lần 2 diễn ra tại thị xã Bảo Lộc

Chiều 14-10, tại Công ty Trà-Cà phê Tâm Châu (thị xã Bảo Lộc, Lâm Đồng) đã diễn ra cuộc họp báo về Lễ hội văn hóa trà Lâm Đồng lần thứ 2. Lễ hội do UBND thị xã phối hợp với Công ty CP Truyền thông Ngọc Việt tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 7-12-2008 tại Bảo Lộc với các nội dung chính gồm: Triển lãm và xúc tiến thương mại “B’Lao – thương hiệu trà Việt”, trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc, thi người đẹp xứ trà, đêm hội ẩm thực trà, hội thảo nâng cao chất lượng trà.

» xem chi tiết  

 
Bảo Lộc: đầu tư 7,3 tỷ đồng chỉnh trang đô thị phục vụ Lễ hội văn hóa Trà 2008

Theo thông tin từ Công ty Công trình đô thị Bảo Lộc, để chuẩn bị cho Lễ hội Văn hóa trà lần thứ II sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 12/2008, Thị xã Bảo Lộc dự kiến sẽ đầu tư 7,3 tỷ đồng cho công tác chỉnh trang đô thị phục vụ lễ hội.

» xem chi tiết  

 
Phát hiện quần thể trà hoa vàng quý hiếm
Các nhà khoa học Việt Nam vừa phát hiện một quần thể trà hoa vàng, loài cây có giá trị kinh tế và y dược cao rất quý hiếm tại một cánh rừng thuộc thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. 

Đây là quần thể trà hoa vàng thứ ba được phát hiện tại tỉnh Lâm Đồng, sau hai quần thể trà hoa vàng ở huyện Đạ Huoai và Vườn quốc gia Cát Tiên. Những phát hiện này có ý nghĩa lớn đối với công tác bảo tồn loài này vì trà hoa vàng là loài quý hiếm, có giá trị y dược cao.

» xem chi tiết  

 
Lễ hội Văn hóa Trà tại Bảo Lộc: Sẽ mang đậm dấu ấn cộng đồng
Ngay từ những ngày này, UBND TX Bảo Lộc đã chú trọng vào công tác chuẩn bị một cách chu đáo để Lễ hội Trà lần II diễn ra thật ấn tượng, công phu, mang vẻ đẹp của Văn hóa Trà và mang đậm dấu ấn cộng đồng. Các kế hoạch như: chỉnh trang đô thị, tuyên truyền cổ động bằng trực quan, tổ chức hoạt động văn hóa thể thao chào mừng lễ hội, chuẩn bị các điểm tham quan du lịch, phối kết hợp với 4 địa phương trồng trà (Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh, Cầu Đất) tổ chức các tour tham quan du lịch về miền trà, những chương trình lễ hội đã được xây dựng cụ thể. Trong đó, việc chỉnh trang đô thị được xem là công việc cần làm ngay.

» xem chi tiết  

 
Năm 2010, VN chuyển đổi xong các hệ thống tiêu chuẩn
Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học Công nghệ đang phối hợp với các bộ, ngành rà soát chuyển đổi hệ thống tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn ngành sang Hệ thống tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật mới.

» xem chi tiết  

 
Ngành chè hướng tới doanh số 1 tỷ USD vào năm 2020

Đó là mục tiêu mà ngành chè Việt Nam hướng tới trong buổi lễ dâng hương trước Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) tối 19/7 tại Hà Nội nhân kỷ niệm các sự kiện trọng đại của ngành chè: 90 năm ngày thành lập Trạm nghiên cứu nông lâm nghiệp Phú Thọ; 50 năm ngày Bác Hồ về thăm ngành Chè và 20 năm ngày thành lập Hiệp hội Chè Việt Nam.

» xem chi tiết  

 
Ngày chè Việt Nam 2008

Nhằm góp phần quảng bá thương hiệu chè Việt Nam tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế, Hiệp hội chè Việt Nam sẽ tổ chức Ngày chè Việt Nam năm 2008 nhân kỷ niệm 50 năm Bác Hồ về thăm ngành chè.

» xem chi tiết  

 
Ngày chè Việt nam

Năm 2008 là năm chẵn của các sự kiện trọng đại trong ngành chè Việt nam: 50 năm ngày Bác Hồ về thăm ngành chè (21/7/1958 – 21/7/2008), 20 năm ngày thành lập Hiệp hội chè Việt nam (19/7/1988 – 19/7/2008), 90 năm ngày thành lập Trạm nghiên cứu Nông lâm nghiệp Phú thọ nay là Viện nghiên cứu chè Việt nam (21/6/1918 – 21/6/2008).

» xem chi tiết  

 
Lâm đồng đẩy mạnh việc canh tác chè theo tiêu chuẩn
Tỉnh Lâm đồng có kế hoạch trồng chè nhằm đáp ứng tiêu chuẩn GAP (Quy trình thực hành nông nghiệp an toàn) phục vụ cho xuất khẩu.
Khoảng 100 ha đạt tiêu chuẩn GAP sẽ được trồng tại thị xã Bảo lộc, vùng chè lớn nhất của tỉnh với 9542 ha chè hiện có.
Tại một cuộc hội thảo về canh tác chè theo tiêu chuẩn GAP, ông Phạm S, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Lâm đồng, phát biểu: “Yêu cầu của thế giới về chè sạch, an toàn đang gia tăng và chè Lâm đồng chiếm 30% tổng sản lượng chè của cả nước.”

» xem chi tiết  

 
Một tỉ USD cho "thành phố nghỉ dưỡng" Dankia - Suối Vàng

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Hoàng Sĩ Sơn cho biết tỉnh vừa có văn bản chấp thuận giao vùng sơn nguyên Dankia - Suối Vàng cho một nhóm tập đoàn trong nước đầu tư xây dựng "thành phố nghỉ dưỡng".

» xem chi tiết  

 
BẢNG GIÁ

Bảng giá
TIN TỨC & SỰ KIỆN
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CHÈ LÂM ĐỒNG
Địa chỉ : 1 Quang Trung, Thành Phố  Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Tel : 84. 63. 3717799 - 3862183 – 3864095
Fax : 84. 63. 3863780
website : www.ladotea.com.vn
Email : sales@ladotea.com.vn

Copyright (c) 2008 Lam dong tea JSC., Designed by V.T.T Software Co.,Ltd